Lễ phát động tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh,trọng tâm là dịch covit 19 và hưởng ứng ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết lần thứ 11
Ngày 23/06/2021

Sáng ngày 15 tháng 3 năm 2021, tại hội trường UBND xã Tây Giang, Sở Y tế Thái Bình, trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Thái Bình, trung tâm y tế huyện Tiền Hải cùng phối hợp tổ chức lễ phát động tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh , trọng tâm là dịch covid 19 và hưởng ứng ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết lần thứ 11. 

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo sở y tế, trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Thái Bình, các chuyên viên y tế, lãnh đạo các trung tâm y tế huyện , thị xã trong tỉnh, trưởng các ban nghành đoàn thể xã Tây Giang đã về dự đông đủ. Tại lễ phát động Giám đốc Sở y tế đã nhấn mạnh về công tác phòng chống dịch của tỉnh nhà trong thời gian tới. Yêu cầu chính quyền địa phương, các cấp các nghành và đặc biệt là trung tâm y tế các xã phường thị trấn thật sự vào cuộc tích cực hơn nữa. Đảm bảo tỉnh nhà không có thêm trường hợp nào mắc covid 19 . Đối với công tác phòng chống sốt xuất huyết, lãnh đạo sở y tế cũng yêu cầu nghành y tế cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh môi sinh trong các khu dân cư, thường xuyên phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh, không để muỗi đẻ trứng và sinh sôi nẩy nở . 

Ngay sau lễ phát động, các ban nghành đoàn thể của xã Tây Giang cùng với đội ngũ y tế viên cơ sở đã tiến hành tổng vệ sinh các trục đường chính của xã. 

Media/224_TayGiang/FolderFunc/202106/Images/y-te-2-20210623041245-e.jpg

 


Tổng lượt xem bài viết là: 28
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác