Các hộ gia đình trên địa bàn xã tổ chức ký cam kết thực hiện phòng chống dịch covid 19
Ngày 23/07/2021

Trước tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp khó lường , biến chủng mới có tốc độ lây lan nhanh, việc kiểm soát, truy vết còn phức tạp khó khăn. Thực hiện công văn số 795 của UBND huyện về tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 . UBND xã chỉ đạo các thôn tổ chức thực hiện việc ký cam kết với từng hộ gia đình, yêu cầu các hộ thực hiện nghiêm các quy định trong phòng chống dịch bệnh covid. Ngày 15/7/2021 , ban công tác mặt trận các thôn trên địa bàn xã đã tổ chức đến tận nhà dân , để thực hiện việc ký cam kết phòng chống dịch . Kết quả của việc ký cam kết  đạt 100%, nhìn chung tất cả các hộ đều thực  hiện tốt việc phòng chống dịch .